Phá trinh chị Ba dâm lồn

Thằng Hiếu trườn người xuống nằm giửa hai đùi của Tâm. Mùi lồn nồng nặc làm nó thấy thật kích thích. Nó lấy hai ngón tay vuốt nhẹ khe lồn làm Tâm nổi gai nổi ốc cùng mình. Tâm thều thào :
– Á … á …
Chịu không nổi nửa, như bị nam châm hút, thằng Hiếu áp miệng vào khe lồn ướt nhẹp của chị nó.
Tuy đang mơ mơ màng màng nhưng Tâm cũng hốt hoãng kêu lên :
– Ðừng … em … đừng … dơ lắm! Chị không chịu đâu.
Tâm cố đẩy đầu thằng Hiếu ra, nàng co hai đùi lại nhưng thằng Hiếu đả ngậm được cái lồn của Tâm vào miệng thì dể gì nó chịu nhả ra ! Cả hai giằng co một lúc. Tâm hổ thẹn vì để cho thằng em trai mình đút đầu vào chổ mà nàng cho là dơ dáy, bần thỉu còn thằng Hiếu thì không chịu rời khe lồn ướt đẫm dâm khí thật dể thương của chị nó. Nó vụng về tập tểnh bú lồn chị nó. Cơ thể của Tâm run rẩy thật thãm hại.
Sau đó Tâm không còn biết trời đất gì nửa.
Ðến khi nàng kêu lên một tiếng thất thanh. Lần đầu tiên trong đời, những hạch trong khe lồn của nàng mở tung ra để cho dòng khí trắng ứa ra liên miên. Tâm quá ngạc nhiên, kêu ríu rít thật tội nghiệp :
– U … u … Hiếu ơi … em làm gì … chị … chị … trời ơi …
Tâm quíu tay quíu chân, oằn oại tuôn khí vào miệng thằng Hiếu …
Thằng Hiếu cũng bất ngờ vì đây là lần đầu tiên nó chứng kiến một đứa con gái ra khí. Dòng khí mằn mặn chảy vào miệng nó. Nó nhấm thử thấy hợp khẩu vị của nó nên nó hé miệng ra đón hết những đợt khí của chị nó … Chị nó tuôn ra bao nhiêu thì thằng Hiếu bú lấy bấy nhiêu.
Xong Tâm ngã vật ra mà buông mình vào giấc ngũ đầy thoãi mái.
Thằng Hiếu cũng đặt đầu lên lồn của chị Ba nó mà ngũ ngay.
Sáng hôm sau, cả hai cùng thức giấc. Họ nhìn nhau âu yếm.
Tâm cười thật vui, đưa tay ra vuốt má em trai, nàng nhẹ nhàng hỏi :
– Nè ! có ngũ ngon không?
Thằng Hiếu cũng kêu lên :
– Chị Ba ! được gối đầu lên mu lồn chị mà ngũ, sướng dể sợ !!!
Nó dụi mặt vào đám lông lồn của Tâm mà hít mấy hơi dài sảng khóai. Xong nó âu yếm ôm xiết tấm thân trần truồng của Tâm hôn lấy hôn để, làm nàng cười :
– Bỏ chị ra, chị còn phãi dậy sửa soạn đi làm …
– Không, em không chịu, chị ở nhà với em.
Nói xong, nó lật sấpTâm ra mà giả bộ cắn vào mông đít trắng ngần của nàng. Tâm cười hăn hắc vì bị nhột. Ðít nàng nồi da gà. Cả hai vật lộn với nhau như hai đứa con nít. Tâm đâu mạnh bằng thằng Hiếu nên sau một lúc thì nàng bị nằm đè ra, thằng Hiếu nằm lên người nàng. Cả hai nhìn nhau thích thú: tìm lại được cái không khí hồi còn trẻ cứ thích đùa giởn vô tư làm cả hai thấy thật vui. Tâm để thằng Hiếu hôn lên má, lên vú nàng, nàng thấy mình thật hạnh phúc, nhiều khi hạnh phúc thật là đơn giãn, đâu cần phải tìm đâu xa !
Thằng Hiếu cười cười :
– Chị Ba em lại thèm chị quá nè.
Tâm đỏ mặt vì nàng cãm nhận rỏ ràng con cặc thằng Hiếu cứng ngắc đang đè lên mu lồn của nàng. Chính nàng cũng hứng tình. Còn gì sướng bằng khi sáng thức dậy trong vòng tay một người đàn ông mà mình yêu thương. Lần đầu tiên trong đời, Tâm được thức giấc trong giường mình với một người con trai nằm kế bên. Tâm nhắm mắt lại để tận hưỡng cãm khoái mới lạ đó. Bên ngoài tiếng chim líu lo trên mấy cây nhản ngoài vườn làm không khí thật thanh bình. Tâm mở mắt ra âu yếm nhìn thằng Hiếu :
– Chị cũng vậy !
Nàng không ngờ mình dám táo bạo như vậy, dám nói ra cho một người khác cãm nghỉ thầm kín của mình, dù người đó cũng chỉ là thằng em của mình.
– Vậy thì em đút cu vào chị nghe! chị đừng lo, em chỉ đút vào cho đả thèm thôi.
Tâm mở hai đùi ra cho thằng Hiếu nằm vào giửa háng. lồn nàng còn ẩm ướt khí của đêm qua nên con cặc thằng Hiếu chui vào không khó khăn lắm. Khe lồn dù sao vẩn còn hẹp làm Tâm nhăn mặt một cái. Thằng Hiếu dè dặt ấn con cặc của nó … khe lồn hé ra để đón con cặc cứng ngắt. Sau vài phút thì con cặc đả vào lút cán. Thằng Hiếu nằm im không động đậy. Tâm vòng hai tay ôm lưng thằng Hiếu. Nàng nhắm mắt lại vì sung sướng. Ðây là lần thứ nhì lồn của nàng được đón tiếp con cặc này. Thật không có gì tả cho xiết khoái cãm tuyệt vời khi khe lồn đầy ấp con cặc đàn ông !!! Cả hai nằm im hương thụ … Tâm nghe rỏ trong khe lồn nhịp co thắt của con cặc đứa em yêu dấu của mình. Nàng muốn la lên vì sung sướng. Con tim của Tâm như muốn bùng nổ ra vì tràn đầy tình cãm chan chứa.
Sau một lúc, cực chẳng đả, thằng Hiếu mới rút cặc nó ra :
– Thôi chị phải dậy sửa soạn đi, không thôi trể bây giờ. Em sẻ mua thuốc cho chị rồi tối nay chị cho em đụ chị thật sự nghe !
Tâm chau mày :
– Em ăn nói thô lổ quá đi nhe.
Thằng Hiếu cười hì hì :
– Trong phòng the giửa vợ chồng, đâu có gì gọi là thô lổ nửa ?
Tâm trợn mắt lên :
– Ai là vợ chồng? Nói vậy mà nói được !
Tâm thấy lòng mình lâng lâng vui. Chưa bao giờ nàng thấy gần gủi với một người nào như với thằng Hiếu lúc này, ngay cả với con Ðào, đứa bạn thân nhất của nàng cũng không được như vầy.
Thằng Hiếu nheo mắt diểu cợt :
– Thì em với chị bây giờ cũng coi gần như là vợ chồng rồi mà !
Tâm cũng đành cười theo :
– Ai mà thèm lấy em làm chồng. Chồng gì mà ăn nói tục tỉu quá.
– Vậy nếu em hết tục tỉu thì chị chịu lấy em làm chồng nghe !
Tâm mắc cở ngồi dậy đưa tay ra véo mạnh con cặc của thằng Hiếu :
– Thôi chị đi đây, không thèm nói chuyện với em nửa !
Thằng Hiếu la oái lên một tiếng trong khi Tâm chạy vào nhà tắm. Cậu chuyện trao đổi vừa qua làm nàng thấy thật ngượng : thằng Hiếu với nàng đâu phải là vợ chồng gì đâu, mình với nó là chị em mà. Nhưng bên cạnh đó Tâm cũng thấy vui vui khi nghỉ dù sao mình cũng đả ăn nằm với nó như vợ chồng rồi chứ gì. Tâm hát líu lo vì nàng cãm thấy đời thật là tươi đẹp. Nàng nhìn mình trong gương mà cười tươi …
Trên giường thằng Hiếu cũng bắt chước hút gió theo điệu nhạc của Tâm. Tâm thò đầu ra từ phòng tắm mà nhìn thằng Hiếu. Cả hai phá lên cười dòn.
Ðến sở, vừa ngồi vào bàn thì Ðào tiến đến cười nhạo :
– Chà, sáng nay có gì lạ mà mầy tươi như hoa vậy ?
– Ðâu có gì đâu.
– Thiệt mà, tao thấy mầy đẹp hẳn ra. Chưa bao giờ tao thấy mầy đẹp như hôm nay.
– Thôi đừng nịnh nửa bà !
Ðào vẩn không chịu bỏ qua :
– Phải rồi tối hôm qua đi với người yêu phải không ?
Tâm hơi đỏ mặt, cười :
– Ừ đó thì sao ?

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: