Truyện kiếm hiệp “Giả trang cao thủ”

Sức hút của game online là do số lượng người chơi tạo nên, mà nếu mất đi người chơi vậy game cũng đã tới hồi kết thúc

” Ma huyễn thế giới”, năm đó là một trong những game online hay nhất toàn cầu, hôm nay đã đi tới kết thúc, tất cả ngoạn gia đều đã vứt bỏ trò chơi này đầu nhập tới một game online vừa phát hành, cả “ma huyễn thế giới” chỉ có một ngoạn gia vẫn như cũ tại tuyến.

Trên khoảng sân rộng lớn bừa bãi các loại bình thường khó gặp võ công bí tịch, ma thú tinh hạch, ma pháp quyển trục, long tinh, long cốt, cấm chú ma pháp quyển trục, Sở Nam hai tay vội vàng không ngừng nhặt lên các vật phẩm, nhìn cũng không nhìn đưa vào đệ nhất không gian thần khí đích tay trạc”Hắc động” trên cổ tay hắn.

“Chỉ cần thập đồng tiền là có thể có “ma huyễn thế giới” id của đệ nhất cao thủ, sướng!” Sở Nam vui vẻ nhìn yên tĩnh bốn phía.

***

Ngay mấy ngày hôm trước, hắn vẫn chỉ là ma huyễn thế giới trung một người yên lặng vô danh bình thường người chơi, khi đó mỗi ngày đều tại giấc mộng xem làm đệ nhất cao thủ có cảm giác gì.

Theo “Ma huyễn thế giới” sắp đóng cửa đích tin tức, “Ma huyễn thế giới” trang bị trong nháy mắt mất hết giá trị, cao cấp tới đâu trang bị đều trở thành đồng nát.

Vì thỏa mãn chính mình ước mơ làm cao thủ, Sở Nam trải qua mấy phen liên lạc tìm được đệ nhất cao thủ id chủ nhân, còn dùng thập đồng tiền liền mua được sắp vứt đi đẹ nhất cao thủ danh hiệu.

Nhìn trên tay các vũ khí có tên trên thần khí bảng nhất phẩm thần đao, thần kiếm, cung thần, pháp trượng cùng với đứng đầu trang bị, Sở Nam bất chấp ném xuống không gian trong tay đệ nhất cao thủ trước kia đánh tới nhưng còn không có tới kịp ném xuống rác rưởi vật phẩm vật phẩm, mang theo thần đao”Diệt tinh thần” điên điên khùng khùng chạy ra ngoài thành.

***

Đây đã là ngày cuối cùng, hắn phải tận lực tiết kiệm thời gian quá hưởng thụ cao thủ cảm giác mới tốt! Đặc biệt là cái này đệ nhất cao thủ id là toàn phục vụ khí duy nhất một người ma võ song tu cao thủ, một thân siêu tuyệt đấu khí cùng ma đạo cấp bậc ma pháp.

Có thể bạn chưa xem: