Truyện loạn luân phang bà chị bên vợ cực dâm

Truyện loạn luân phang bà chị bên vợ cực dâm

Chị Trang là vợ của ông anh họ của vợ tôi. Chịn lớn hơn tôi vài tuổi, người bình thường nhưng chị có điểm đặc biết là đôi mắt rất đa tình, đôi môi lúc nào cũng ươn ướt và vòng va căng tròn sức sống của bà mẹ một con. Vòng của chị thon gọn nhưng cong vút về phía sau khiến bất cứ thằng đàng ông nào cũng phải ngây ngất, trong đó có tôi. Nhưng tôi chỉ dừng lại ở việc nhìn ngắm chị sau mỗi bước đi, ngắm chiếc quần lót hằng lên trên hai bờ mông của chị mà thôi.

Tôi thường đua vợ con sang bên ngọai chơi và vợ chồng chị cũng hay ghé nên tôi thường gặp chị vào mỗi dịp cuối tuần. Tôi, chị và mọi người vẫn cười đùa vui ve nhưng thỉnh thỏang tôi vẫn liếc nhìn bộ mông cong của chị. Có lẽ hợp tuổi hay sao nên chị thường trò chuyện và trêo chọc tôi và thỉnh thỏang chị đỏ mặt khi bắt gặp ánh mắt tôi chăm chăm vào phần dưới than thể của chị.

Và cũng không biết tự bao giờ, tôi nãy sinh ý định này. Mỗi lần ghé bên ngọai, tôi thừờng cởi bỏ quần ngòai, chỉ mặc quần đùi cho mát vì tôi thường ở cả ngày. Thời gian gần đây, tôi thường không mặc quần xịp như trước mỗi khi sang nhà. Vợ tôi cũng phát hiện ra điều đó nhưng hình như nàng cũng không quan tâm vì ở nhà tôi cũng thường như vậy.

Một buổi trưa như thường lệ, tôi và chị ngồi tám chuyện sau khi ăn trưa. Nói đủ thứ trên trời dưới đất, từ đàn ông đến đàn bà. Chợt nhớ đến ý định đen tối kia, tôi quyết định kiểm tra thử, cố ý dang rộng hai chân một tí làm cu tôi lộ ra giữa hai chân. Tôi vẫn giư nguyên như vậy và làm ra vẻ tự nhiên nhưng bí mật quan sát chị. Và tôi tô cảm giác chị cũng bắt đầu chú ý giữa hai chân tôi. Chị kín đáo liếc xuống trong lúc trò chuyện. Ánh mắt kín đáo của chị làm tôi nóng ran cơ thể, con cu bắt đầu căng hơn, cứng hơn trong quần của tôi khi khong co quần sịp, no nho cao hơn qua lớp vải làm chị có vẻ lúng túng và mất tập trung. Tuy nhiên ánh mắt chị thỉnh thỏang vẫn kín đáo liếc xuống. Như vậy là bà chị của tôi cũng không vừa gì, tôi

nghĩ và sắp xếp những ý định táo bạo hơn.

Một dịp rằm gia đình tôi sang bên ngọai, chị Trang cũng ghé chơi. Cả gia đình củ nhau đi chùa nhưng chị Trang không đi vì chị ở nhà nấu món ăn. Thấy vậy tôi cũng quyết định không đi. Lúc cà nhà đi hết, tôi băt đầu nghĩ cách tiếp cận chị. Chợ thấy đĩa trái cây trên bàn, tôi nhanh tay gọt một ít rồi cầm xuống bếp mời chị:

– Chị ăn trái cây nè

– Không, chị đang bận tay

– Thế để em đút chị ăn nhé, tôi gợi ý.

– Không .. chị nhất quyết.

– Chị mà không ăn là em đút đại vô miệng chị đấy.

– Thử xem được không, chị nheo mắt thách thức

Tôi cầm miếng trái cây đưa vào miệng chị, chị nhất quyết tránh. giành qua giật lại mãi không xong. Trong lúc giành giật, tôi cố ý va chạm vào thân thể chị, lướt tay chạm vào cặp mông căng sau lớp quàn trắng mỏng mà tôi hằng ao ước. Có vẻ chị cảm nhận được những va chạm cố ý của tôi nên hơi đỏ mặt. Tôi mạnh dạn:

– Chị mà không ăn là em ôm chị đấy.

– Ôm là ăn đòn đấy nhé. Chị trêu

Tôi lấy hết can đảm ôm chặt chị từ phía sau, chị vùng vằng cố gắng thóat ra nhưng tôi siết chặt, tôi di chuyển hai chân, cố ý ấn chặt con cu đang cương cứng vào giữa hai chân chị, ngay sát đáy quần. Sự va chạm đần tiên làm chị sững người trong chốc lát nhưng cố làm ra vẻ tự nhiên. Không gặp sự phản kháng, tôi cố ý áp sát hơn nữa cu vào mông chị làm mặt chỉ đỏ bừng:

– Em làm gì kỳ thế

– Em có làm gì đâu, ai bao chị không chịu ăn trái cây chi

– Cái này ne, chị hơi đây mông về phía sau hàm ý con cu tôi đang áp sát, buông chị ra nào

Tôi nhanh chóng buông chị Trang ra, giả đò bối rối:

– Em xin lỗi chị.

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: