Truyện người lớn “Nghệ thuật tán tỉnh và phá trinh bạn gái”

Tôi là một con người khá kỳ lạ, tôi tự nhật biết được ý thức những điều mình làm, bây giờ tôi là 1 đứa con trai đã trưởng thành tôi có một niềm đam mê khác mọi ngưới trưởng thành cùng lứa tuổi. Thay vì họ yêu những cô gái nhỏ hơn mình 1-2 tuổi hoặc ít nhất cũng 18 tuổi trở lên.

Còn tôi thì ngược lại. Cái niềm đam mê này khiến cho tôi trở thành 1 tội phạm, từ khi lên 7 tuổi tôi đã 1 lần đụ con nhỏ cũng bằng tuổi với tôi, lúc đó thì chúng tôi chưa biết gì nhưng cũng có một cảm giác lạ lạ, một điều gi đó rất khó diễn tả, nó tạo cho tôi một cảm giác sung sướng. Và từ đó căn bệnh này cứ ám ảnh tôi suốt 15 năm cho tới bây giờ tôi đã được 22 tuổi là một sinh viên hẳn hoi. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện yêu một đứa con gái cùng tuổi với mình hay ít nhất cũng phải đủ 18 tuổi.

Nhà tôi chỉ có một mình tôi, không có anh chị em. Là con một trong gia đình, gia đình tôi cũng không giàu sang hay khá giả. Tôi cũng được đi học bình thường như mọi người. Trong lớp tôi cói nhiều đứa cũng khá đẹp nhưng tôi vẫn không màn đến họ. Tôi chỉ có một ao ước là được làm tình với trẻ em, chính bản thân tôi cũng không hiểu vì sao tôi lại có sở thích kỳ hoặc như thế. Nhưng một điều lạ nữa là tôi có thể tiếp xúc với những bé gái học lớp 5-6 một cách dễ dàng dù là chưa một lần quen biết. Tôi là dân tỉnh lên thành phố học, trong lớp tôi học yếu nhất là môn Anh Văn vì ở dưới quê người ta không có dạy, vì vậy tôi cố gắng học thêm ở bên ngòai, nhưng phải học lại từ lớp vỡ lòng.

Vì vậy tôi phải đăng ký đễ học cùng tụi nhỏ, một lớp chỉ chừng được 20 học sinh. Nhưng lạ thay cái lớp của tôi đăng ký hầu như 80% là con gái, mà tụi nó toàn gọi tui bằng chú. Tính tình tôi rất vui vẽ và hoạt bát, vì vậy trong lớp học ai cũng thích trò chuyện với tôi, ngay cả cô giáo dạy Anh Văn cũng vậy và cô cũng không lớn tuổi hơn tôi. Tôi thì đi học ban ngày, chiều đi làm , tối lại phải đi học thêm Anh Văn. Tuy có vất vã thiệt nhưng mỗi buổi tới lớp được tiếp xúc trò chuyện với các em là tôi thấy vui rồi. Những tuần lễ học cứ dần dần trôi qua, tụi nhỏ thì cứ mỗi tuần tui lại dắt tụi nó đi ăn chè mỗi giờ ra chơi nên tụi nó rất thích tôi.

Trong một lần tan học về, tội dắt xe ra cổng thì gặp em Tiên đang đi bộ về nhà, tôi mới chạy xe theo và hỏi.
– Tiên nè! Nhà em ở đâu vậy lên xe chú đưa về?
– Nhà cháu ở gần đây thôi khoảng 500m , quẹo vào trong hẽm đằng kia. Thôi cám ơn chú, chú về trước đi cháu đi bộ chút xíu là tới rồi. Em Tiên đáp lại, nhưng tôi thấy vẽ mặt của em buồn làm sao ấy, nên tôi hỏi tiếp.
– Em đang buồn chuyện gì sao?
– Dạ đâu có, vì ở nhà không ai hiểu cho cháu hết, cứ có chuyện gì là đổ lỗi cho cháu, vì cháu là chị hai trong nhà. Vì vậy cháu buồn , nên cháu không muốn về nhà nữa, cháu muốn tới nhà bạn để ngủ thôi.
– Vậy àh, mà nhà bạn em ở đâu? lên xe chú cho có gian nè. – Tiên cũng ấp úng, không biết tới nhà ai bây giờ, nên em cứ ngần ngừ mãi.
– Thôi hay là em lên xe chú chở về nhà chú ngủ vậy, nhà chú rộng lắm.
– Tiên nghe tới đó thì khựng lại, đâu có được. Cháu tới đó ngủ còn mấy người khác thì ngủ ở đâu, thôi cháu không tới đâu.
– Ơ?nhà chú đâu có ai, có mình chú thôi, nhà chú thuê mà.

Tôi thuyết phục mãi con bé mới chịu đi, lên xe cho tôi chở về. Trước khi chở về nhà tôi và em tiên còn ghé lại quán nướng để ăn tối, vì ở nhà không có ai để lo chuyện nấu nướng cả. A? xong tôi chở em Tiên dạo vòng re quận 1 chơi tới 10:30? chúng tôi mới về tới nhà, chúng tôi đi dạo giống như 2 anh em vậy. Khi về tới nhà chúng tôi ai nấy đều uể oải, muốn đánh một giấc cho đã nhưng trời nực nội quá, vả lại đi học và đi làm cả ngày mệt mỏi nên tôi mới đi tắm cho mát mẽ. Còn em Tiên thì ngồi phịch ra ghế salon đó mà xem ti vi. Tôi tắm xong cảm thấy người mát mẽ, khoẻ khoắn trở lại, tôi mới trở lên nhà trên.
– Tiên nè! Em có tắm thì xuống tắm cho mát rồi ngủ, lát nữa em ngủ trong phòng chú để chú ngủ ngoài ghế này được rồi, chú dọn phòng cho em rồi đó, vừa nói tay tôi vừa mở tủ lấy cái mền mới toanh còn thơm phức đễ ra giường cho em. Còn tôi thì xách cái mền cũ và cái gối đi ra ghế.
– Cháu cũng nực nội lắm, nưng tắm rồi thì đồ đâu mà thay.

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: