Truyện người lớn “Người chị gái dâm đảng”

– Chị sướng quá hai em ơi, các em địt hay quá, đứng có ngừng lại, mạnh nữa lên cho chị đi các em ơi…..

Hai đứa em sinh đôi của Liên giống nhau như đúc, bình thường đã khó phân biệt, giờ đứa nào đứa nấy đều trần truồng, người ướt đẫm mồ hôi vây lấy chị. Liên mụ cả người, hai đứa em nàng làm tình hay quá, mới có mấy hôm mà không hiểu sao chúng lại tiến bộ đến thế này. Ngay bản thân Liên cũng không còn có thể nhận ra được hai cậu bé ngây thơ mà nàng biết, thay vào đó là hai con đực lực lưỡng đang ấn mạnh vào người nàng, siết lấy nàng.

Liên thấy mình bị nhấc bổng lên, không rõ là đứa nào, con cặc vẫn không rời khỏi *** nàng, vẫn ép mạnh vào bên trong nàng như là người ta đang giã gạo vậy. Làn da trắng nõn của Liên nhớp nhúa mồ hôi, ánh đèn phản chiếu da thịt loang loáng, nàng ôm chặt lấy cổ đứa em đang làm tình với mình, người rung lên theo nhịp nắc của nó

– Trung à, hay Hiếu đấy, ai đang địt chị thế…- Mắt Liên như hoa lên không còn phân biệt nổi, chỉ biết rên siết trong vòng tay của một người đàn ông trần truồng, nàng biết trong căn phòng lúc này, chẳng còn có đứa bé nào hết, chỉ có nàng cùng với hai người đàn ông khoẻ mạnh và rất giỏi làm tình.

– Em là Hiếu đây, chị có….có thấy sướng không

– Có… có, chị sướng lắm em ơi, các em giỏi ghê, chị sướng…úi da..

Liên nhón cả người vì bị thằng Hiếu thọt cả cái chày vào tân cùng của nàng, có cảm giác như ruột gan Liên bị dí một luồng điện vào vậy, cái thốn đau ấy sao mê li thế không biết.

Thằng Hiếu bắt đầu rút dần con cặc của nó ra khỏi *** nàng, Liên thấy mình bị bế xốc lên rồi bị truyền cho thằng Trung, hai đứa em nàng bế chị gái đưa cho nhau như đang làm với một con búp bê mập mạp vậy. Hai chân Liên nãy giờ vẫn chưa được chạm đất, nàng vẫn cứ lơ lửng trên không, bị ôm gọn trong vòng tay của các em, tiếng thở phì phò của thằng Trung đang địt nàng khiến Liên càng thấy kích thích.

Hai đứa tuy ngoài mặt đều vui vẻ chia sẻ với nhau tấm thân trần truồng nõn nà cùng với cái *** mum múp thịt luôn chật ních của chị gái nhưng thực ra bên trong chúng luôn thi đua ngầm với nhau xem ai làm tình khiến cho Liên thấy thích hơn, ban nãy thằng Hiếu địt đứng chị thì bây giờ thằng Trung cũng quyết không tha cho Liên. Hai tay nó bấu lấy cái mông tròn căng của chị, hai chân hơi khuỵu xuống. Nó áp chặt thân thể của nàng vào nó, hai bầu vú của Liên bị ép sát, bẹt ra, hai đầu vú của nàng cũng bị ấn sát vào ngực vạm vỡ của em trai.

– Chết chị rồi các em ơi, mạnh nữa lên, ghim chặt buồi vào chị đi em ơi, sướng chết mất thôi ba má ơi….

Cái buồi của nó cứ thọt liên tục vào *** nàng khiến Liên sướng muốn chết, nàng sướng cả về thể xác và tâm hồn, nước *** của nàng xuất ra bôi trơn tràn trề. Ngay chính Liên cũng thấy kinh sợ không hiểu sao mình lại có thể có nhiều nước *** đến thế, nó cứ ứa ra chảy lộp bộp xuống sàn nhà như thể nàng đang đứng đái vậy. Liên ghì lấy đầu em trai xới tung tóc nó lên, nàng ghé mắt nhìn xuống sàn nhà để kiểm chứng lại đống nước vừa từ *** nàng chảy ra là dâm thuỷ chứ không phải nước tiểu, Liên thấy hia môi *** mình co bóp như muốn bú chặt lấy cái con cặc thằng Trung ở bên trong.

– Chị ơi, em ngừng lại đây, em mệt quá không bế được chị nữa rồi, để thằng Hiếu địt chị tiếp thay em nha..

– Các em cứ đặt chị lên giường hoặc xuống sàn nhà được rồi, không cần thiết cứ phải đứng như thế cho khổ ra, chị ôm các em nãy giờ cũng mệt muốn chết luôn.

– Hay là chị cỡi chúng em đi, chúng em làm ngựa đực cho chị tha hồ cỡi nha..

Thằng Hiếu không đợi câu trả lời của chị, nó nằm dài ra sàn nhà, con cặc chỉa thẳng lên trời chờ đón như dàn pháo phòng không vậy. Hai tay nó kéo hai tay chị kéo nằm sấp lên người nó, Liên cười khổ lồm cồm vắt chân qua người em, nàng ngồi lên bụng nó như một kị sĩ thứ thiệt.

– Buông tay chị ra thì chị mới đút được buồi em vào *** của chị chứ – Liên van vỉ

– Không cần, em bắt chị không được dùng tay cầm vào buồi em mà vẫn đút được vô *** thì em mới phục chị là giỏi – Hiếu vẫn bướng bỉnh không chịu bỏ hai tay đang giữ chặt hai bàn tay Liên.

– Được lắm, chưa gì đã bắt bẻ chị rồi, trông chị làm đây nè. – Liên hất mái tóc về một bên tủm tỉm cười, gì chứ cái này với nàng là chuyện quá đơn giản. Liên nhấc đít lên, khẽ dạng hai chân chồm hỗm như vận động viên võ đang đứng xuống tấn, con cặc của em nàng đang chỉa thẳng lên cứng đơ.

Liên không khó khăn lựa cho cái đầu buồi chải vào *** mình, nàng ngồi thụp xuống khẽ rên rỉ khi hai mép thịt bị tách ra một cách nhanh chóng, *** nàng lại ngập trong cặc của em nàng

– Thấy chị giỏi chưa, giờ đến phiên em phải làm cho chị sướng, nếu khóc nhè sớm là chị phạt bắt đền đó

Liên nhảy xóc lên trên bụng em trai, nàng nhũn mông, lắc qua lắc lại như một vận động viên cới ngựa thứ thiệt, nhịp độ làm tình hoàn toàn nằm trong tay Liên, nàng cố gắng nhịp *** vào cặc của em thật đều để không làm cho nó xuất tinh sớm quá.

Đàm lông mu của thằng Hiếu cứng ngắc chọc lia lịa vào lớp thịt phía bên ngoài khiến Liên nhột nhạt, thằng Trung nằm dài ra bên cạnh chăm chú ngắm nhìn chị mình cỡi ngựa, mái tóc nàng xổ tung trông Liên lại càng xinh.

– Chị ơi, chị làm tình mà cứ như mấy cô diễn viên trong phim kiếm hiệp cới ngựa đó, chị trông xinh ghê cơ

– Chỉ giỏi nịnh bợ thôi, nào, lại đây đứng trước mắt chị để chị thổi cho

Liên há miệng chờ đợi, rất nhanh, nàng đã ngâm lại cái khúc gân yêu quý nhưng phải nhè ngay ra

– Khiếp quá, sao buồi em nó dính cái gì mà ướt nhẹp thế này, lại còn có mùi nữa, lúc nãy chị bú em làm gì có cái mùi này đâu

– Hì hì, là nước *** của chị chớ còn cái gì nữa, chị mà không lau sạch cho em thì em cũng nghỉ chơi chị luôn

– Thế à, chị xin lỗi nha, trách nhầm em, tại chị hư quá đó mà, nào lại đây chị lau cho em…

Liên cười để lộ hàm răng trắng bóng đều tăm tắp, nàng cắn nhẹ lên khúc thị vừa đút vào miệng mình khúc khích cười. Căn phòng chợt yên lặng bất ngờ, cả ba không la hét như trước mà chỉ chú tâm vào việc làm trong phận sự của mình. Liên muốn hai em mình được vui vẻ, chúng đã thiệt thòi nhiều khi ba má mất nên nàng muốn dùng thân xác người chị gái để bù đắp lại phần nào. Hai đứa em Liên cũng tập trung làm hết khả năng đàn ông để giúp chị của chúng thích, đền đáp lại sự hi sinh quá lớn của chị.

Chợt Liên tái nhợt mặt, hoảng hốt la thất thanh

– Không được…rút ra, rút ra ngay…trời ơi không kịp rồi…

Liên thấy tiếng rột rẹt tinh khí vào *** mình, bắn liên tiếp như mưa. Nàng rùng mình, dù sợ nhưng đó cũng là lúc nàng xuất, hai chị em cùng ra một lúc, không phải, ba chị em mới đúng vì khi thằng Hiếu xuất vào *** nàng, khi Liên phọt dâm thuỷ ra cũng là lúc thằng Trung nhồi vào miệng chị gái không biết bao nhiêu cái thứ sữa trắng đục beo béo của nó. Liên bị hai cái vòi bơm xả không ngớt, bân dưới tinh trùng chui hết vào tử cung qua *** nàng, bên trên bao nhiêu cái của nợ ấy qua cổ họng chảy vào bụng vì nhiều quá Liên không nhè ra kịp, hai con đường tuy khác nhau xong cuối cùng thì đều bơm hết vào cơ thể Liên.

– Hai em hư lắm, chị đã nói là phải xuất ra ngoài rồi, xuất như thế chị có thai thì sao. Lần sau chị nhất định sẽ bắt hai đứa phải mang bao đàng hoàng rồi mới cho làm gì rồi làm.

– Em sướng quá không rút ra kịp, chị đừng giận mà

– Thằng Hiếu nó xuất vào *** chị thì mới lo chớ em …em ấy vào miệng chị làm sao làm chị sợ được

– Thôi đi ông tướng, ông xem ông vừa làm gì tôi đây này – Liên trách yêu, nàng há miệng để cho nó thấy hàm răng cùng cái lưỡi của nàng bị dính toàn khí của nó trắng nhỡ – Có mà súc miệng mấy ngày cũng không hết, em dám xem mồm chị như là cái chỗ đó vây à, chị phạt em phải chạy xuống nhà lấy khăn giấy lên để chị lau miệng.

Liên chỉ tay vào hai khoé môi, khí rỉ ra trông phát khiếp. Trong lúc chờ nó lấy giấy thì Liên đứng lên, dạng háng ra cho tinh khí chảy bớt ngược ra ngoài, rơi ra một bãi to tướng dưới sàn nhà. Hai bên đùi nàng khí cũng chảy ra thành dòng, chảy xuống cả bắp chân nàng, thằng Hiếu tran hthur lúc chỉ có một mình với chị liền ghé miệng vào liếm hết khí của chính nó xuất ra đang rỉ trên đùi non của chị, Liên bật cười trách yêu

– Ừ đúng rồi đấy, của em thì chị trả lại em, chị chả cần cái nước đó của em đâu.

Hơi thở của Liên lúc này nồng nặc mùi tanh của khí, nhưng nàng vẫn dí sát miệng vào mặt thằng Hiếu thầm thì, cốt để nó ngửi thấy cái mùi đó nơi miệng nàng. Tối hôm đó, Liên cho thằng Trung địt nàng thêm một phát vì khi nãy nó chưa được, xuất lần thứ hai là Liên kiên quyết bắt cả hai về phòng tắm rử rồi đi ngủ dù cho chúng van vỉ xin nàng cho chúng “ấy” thêm một lần.

– Chị chẳng tiếc gì các em, nhưng hai đứa còn phải giữ sức khoẻ nữa chứ, ngủ đi mai còn đi học sớm. Hôm nay là thứ ba, đến thứ năm chị sẽ cho hai đứa địt chị tiếp. Giờ mình thảo thuận là mỗi tuần ba lần, tối thứ ba, thứ năm, thứ bảy, chị sẽ chiều hai đứa, ngoài ra hai đứa không được làm bừa rõ chưa.

– Nhỡ chúng em muốn vào ngày khác thì..thì có được không ạ. – Thằng Hiếu nháy mắt lém lỉnh

– Không, đã nói ba lần thì chỉ có ba, không hơn. Mà hai đứa cũng không được táy máy bên ngoài, chị mà biết là “cấm vận” luôn đó.

Nói vậy thôi chứ Liên sợ chính nàng cũng không đủ khả năng để giữ cái thời khoá biểu nàng đề ra, hai con đực vạm vỡ kia khiến nàng chỉ nghĩ đến thôi đã thấy rùng mình ứa hết cả nước nôi ra rồi.

Khi Liên rời khỏi phòng hai đứa, nàng nói với theo

– Nếu hai em ngoan, đạt điểm cao ở trường thì có thể chị sẽ tăng thêm “quota” hàng tuần cho hai đứa, được chưa. Nhưng như thế cũng có nghĩa là nếu bị điểm kém thì cũng sẽ bị cắt khoản đụ đéo đó nha.

Liên khép cửa, cười thầm với cái vẻ phấn khích của hai đứa em khi nghe câu vừa rồi của nàng. Liên nhìn xuống cái *** của mình phía dưới, hai môi đang sưng đỏ lên nhưng nàng không thấy đau chút nào, ngược lại, Liên thấy vô cùng thoải mái, chính bản thân nàng tuy tỏ ra vậy thôi nhưng cũng đã được thảo mãn. Đêm hôm đó, và tất cả mọi đêm sau đó, đêm nào Liên cũng ngủ rất ngon, hơn hẳn dạo trước, cho dù hàng đêm trước khi đi ngủ, nàng phải lén uống một viên thuốc tránh thai.

Hết

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: