Truyện sex con cu lớn

Khi bà Loan nói về việc cho Lớn vô ở trong nhà lúc đầu ông Long không chịu sợ nó ăn cắp nhưng bà Phấn và Hiền nói vô thét ông cũng phải đồng ý nhưng ông vẫn có lòng đề phòng chỉ cho Lớn ở trong cái nhà nhỏ cất mé sau nhà chính dùng để chứa mấy đồ lặt vặt , diều này làm cho hai bà vợ ông và Hiền như mở cờ trong bụng vui xiết bao như vậy càng dễ cho sự vụng trộm của họ . Lớn được vợ con ông chủ lén lút cho ăn những món ngon mà hồi nào tới giờ nó chỉ được nhìn . Tẩm bổ qúa cho nên như người đời thường nói : – ăn no ấm cật rậm rựt tối ngày. Đòi hỏi tình dục của Lớn ngày càng gia tăng, như con thú tới thời kỳ rượng đực dương vật lúc nào cũng cương cứng ngắc làm Lớn khó chịu, trong đầu quay cuồng hình ảnh trần truồng vú to vú nhỏ , *** sâu *** cạn. Tai lùng bùng vang dội tiếng rên hừ hự của những người đàn bà khi Lớn nhét của nợ vào ?mặt đỏ hừng hực chịu hết nổi Lớn tính đi kiếm chị Thu hay dì Năm ? Ai cũng đặng miễn sao có vú để bóp có *** để đụ xả hết căng thẳng cho khí khỏi tồn tại não thì cửa mở ra Hiền bước vào.

Ads: Xem truyện sex hay nhất, truyện người lớn tại tophinh.com

Mấy bữa rày Hiền bồn chồn rạo rực nhưng vẫn đành chờ cho âm hộ từ hôm Lớn phá trinh chưa hết đau rát, hôm nay bên trong kéo da non làm Hiền ngứa ngáy nhớ da diết tới con cặc to bự xù xì đưa nàng lên tuyệt đỉnh vu sơn , trời vừa xập tối Hiền vội vàng len lén đi xuống nhà sau mới bước vô Lớn đã nhào tới như con thú vồ mồi lột hết áo quần đè ngửa nàng xuống giường hai tay nhồi bóp nhũ hoa đút con cặc bự tổ chảng vô *** nắc lia lịa làm Hiền sướng rên hừ hừ những gai thịt sần xùi nơi thân cặc cào vô vách âm đạo chỗ lớp da non mới đã ngứa qúa xá ? Đầu vú nàng nở to sướng ran với hai ngón tay Lớn xe xe phối hợp cùng những cú thụt đáng đồng tiền.

Đâu chừng 15 phút nàng đã xuất ra hai lần mà Lớn như nổi điên tiếp tục đụ phầm phập không ngừng , nàng mệt thở hổn hển muốn đứt hơi thì may thay bà Loan đi vào há hốc miệng kinh ngạc nhìn thấy hai người trần truồng trên giường và chỉ mới kêu được: Úi trời … thì Lớn đã rút cặc khỏi *** Hiền quay qua ôm lấy bà đẩy tới cạnh giường nằm sấp lên Hiền tuột phăng quần từ phía sau nó banh hai mép *** Loan nhét dương vật còn nhễu nhão khí của Hiền vô thụt như máy . Bị tấn công bất ngờ bà Loan choáng váng năn nỉ :

– Đừng mà Lớn ? Trời ơi đừng? Con Hiền kìa đừng mà

Lớn như bị điếc vẫn tiếp tục thọc những cú như búa bổ hai hòn dái đập mạnh vô mông đít nghe phành phạch, Loan sướng tê người nhưng còn sượng sùng không dám rên rỉ cho tới khi khoái lạc dâng tràn khí trào lai láng không còn biết trời trăng Loan rên ư ử làm Hiền nằm dưới vốn di truyền máu dâm dục từ cha mẹ nay lửa dục lại bốc cháy rần rần nàng banh áo dì Loan ngậm núm vú đang tưng tưng trước mặt bú chùn chụt , bà Loan mê dại sướng qíu người cúi xuống miệng gắn vô môi Hiền nút lưỡi ?tay sờ mó vuốt ve cặp vú no tròn săn cứng và xe núm vú đứa con gái đang tuổi dậy thì con bà vợ lớn của chồng mìn.

Ui trời sướng ..Hiền ơi đã con ơi ?Ư Ahh?.con cũng sướng dì ơi ?Uii..ôii? cả hai rên rỉ cùng hợp tấu chung một giai điệu khúc nhạc giao cấu ?. Thụt *** Loan một hồi Lớn rút ra nhét vô *** Hiền dồn tất cả sức lực xuống hạ thể Lớn quần hai nàng tơi bời hoa lá gần hai tiếng đồng hồ? Lớn cũng đã phọt khí ra hai ba lần nhưng nó vẫn chưa hết cơn nứng con cặc còn ngất nghểu cứng ngắc , *** ra khí mấy lần mệt chịu hết nổi hai nàng xúm nhau đè Lớn nằm ngửa dì bú đầu khấc , con liếm thân cặc bìu dái còn dính chèm nhẹp khí để khỏi bị đụ tiếp ?hai cái miệng bú , mút liếm bộ đồ lòng không bỏ xót chỗ nào ?cuối cùng thì Lớn hự lên gồng cứng hai chân dương vật phình to hết cỡ giựt giựt khí phọt mạnh thành tia bắn đầy mặt Loan , hai nàng như thoát nạn nằm bật ngửa xuống thở dốc .

Lớn ngồi giữa thân thể trần truồng của Hiền và Loan tay bóp hai cái mu *** mum múp sống sượng hỏi : – Đụ chưa có đã gì hết mà hai người xuội lơ hết trọi ? Vậy mà cũng xuống đây chi ? Tui mần chưa đã gì hết trơn ? Giờ vẫn còn nứng đây nè??

Loan xí một tiếng dài buột miệng trả lời :

-Phải dzậy hôn ..để tui kêu chị Phấn xuống luôn à nhe?.?

Hiền choáng váng khi biết má ruột mình cũng lẹo tẹo với Lớn nàng thở dài :

– Lớn mần tui chưa đủ hay sao mà dì Loan với má tui anh cũng ?!

– Chu mẹc ơi xin lỗi nghen ? em mà mấy đâm hơi , nhưng nói thiệt hổng phải lỗi tại tui đâu à nha ? do họ kiếm chuyện trước?. em làm như chỉ có mình tui sướng ?hổng biết ai nãy giờ nãy giờ rên hừ hự đòi tui nắc nhanh lên à nhe? ?

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: