Truyện sex hay – Thu cuối

Renggggggggggggggggg
Tiếng chuông như sự cứu rỗi thật sự khi nó báo hiệu kết thúc môn tư tưởng hồ chí minh dài, buồn và chán ngắt này. Nhưng nào có ngờ nó lại là tai họa khi ông thầy đầu hói lại nảy ra 1 phát minh ngu đến lạ thường. Tiếng micro vang vọng:

***

Xem truyen sex cực hay tại tophinh.com bạn nhé.

***

Thầy : hnay cả lớp chiêu đãi thầy 1 bài hát trước khi ra về được ko nak.

Thầy ui đại học năm 2 rùi mà cứ như mẫu giáo ấy cho về đi mệt mún chết rùi nak. Đang lang thang với dòng suy nghĩ vô định thì.

Lớp trưởng: dạ được thầy. lớp em có ng hát hay lắm thầy ui. Nhưng thầy nghe nhạc hiện đại nha, nghĩa là nhạc trẻ đó thầy.
Thầy : ừ dạy môn này nghe nhạc tiền chiến nhiều cũng chán rùi
Lớp trưởng: vậy e xin bầu cử bạn phương, ý mọi ng sao nak.

1 âm thanh vỗ tay mún nổ lun căn phòng A301, sao thằng lớp trưởng học thì ngu học kì vừa rùi học 8 môn thì rớt hết mẹ 7 môn rùi đậu mỗi môn thể dục, sao hnay nó có sáng kiến ghê vậy ta. Lúc này chỉ muốn trốn thui chứ lên cái bục giảng đó khác gì bêu xấu hic hic. Nhưng rùi cũng đành lê cái xác vừa đói vừa mệt lên đó, trong tiếng vỗ tay và hàng vạn lời khích của 4 lớp học chung hic hic. Đời mình từ dây chấm hết.

Tưởng chừng như vậy nhưng long dạ ác độc chợt nổi dậy, mình có chết thì phải chết chung chứ chết 1 mình chán lắm.
Phương (P) : thưa thầy! em hát cũng được nhưng phải có ng hát bè và đọc rap cùng e.

Thầy : uk vậy phương chọn ng nào đây.
Cả 4 lớp chợt im re nghe thây cả tiếng con muỗi đực nói với con muỗi cái là cái thằng đứng trên bục giảng đẹp trai quá ( công nhận mình biết nói xạo ghê). Ngó nghiêng 1 hồi có vẻ ông thầy xuất hiện vẻ thúc dục.
Thầy: vậy e tính hát bài gì
P: dạ. Thu cuối

Cả 4 lớp ồ vang cả 1 khán phòng. Hè hè chọn được rùi đó là con thảo và thằng long 2 đứa này cũng mê mẩn bài này 1 cây. Lúc nãy nó cũng góp phần hại mình đi lên đây thui thì kéo lên lun cho tiện hehe.

P: thưa thầy mời bạn long và bạn thảo lớp e.
Thầy: lên đi các em

2 đứa nó đi lên trên khuôn mặt con nguyên chữ tao hận m phương ui. Rùi cả 3 đứng trên đó, được cái thằng long mà nó mê bài nào rùi thì lun có sẵn đĩa nhạc ko lời của bài đó trong cặp. chắc các bạn đang thắc mắc tại sao hả? vì a nó làm studio nhà nó như nối nghiệp cái nghề ấy vậy, vì thế đối với nó 1 cái đĩa nhạc ko lời là quá dễ.

Nó nhét cái đĩa vào đầu DVD của hội trường. tiếng nhạc vang lên to dần, tui chỉ nghĩ hát bài này để vui thui nhưng bắt đầu nghe nhạc trong long tui lại thấy có cái gì ấy rất khó tả, cảm xúc ùa về, trời tui quên mất đây là mùa thu, cái mùa tui cay ghét vì ng tui yêu nhất là mối tình đầu tiên của tui rời xa tui trong cái mùa ấy.

Tui mún dừng nhạc, tui mún chạy khỏi khan phòng, tui mún hét lên thật lớn nhưng bây giờ thì không kịp nữa rùi.

Tiếng con thảo vang lên.
“Cho bao nhiêu yêu thương nay bay xa….
Hoen đôi mi thu đưa em qua…đã từng ngọt ngào bây giờ nhận đắng cay vì anh
Thu vờn tóc em mơn man bên làn gió.
Vương trên mi ai lá rụng con phố nhỏ.
Nhẹ nhàng đâu đây mùi hoa sữa đó.”

Gần như tui chết lặng theo từng chữ trong câu hát, không phải vì con thảo hát hay mà là vì từng chữ như 1 viên gạch đang lát lại con đường đưa tui trở về quá khứ đau buồn nhất tui muốn quên đi. Thoắt cái đã tới khúc của tui.

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: