Truyện sex kỳ nghỉ hè với cô giáo chủ nhiệm

Truyện sex kỳ nghỉ hè với cô giáo chủ nhiệm

Một tuần nay Thảo ở nhà một mình. Nàng là giáo viên tin học ở trường trung học. Vừa nghỉ hè được hơn tuần thì Tùng chồng nàng, kỹ sư nông nghiệp phải xuống Viện lúa Đồng bằng Sông Cửu long để hỗ trợ đề án. Tùng sẽ vắng nhà hai tháng và Thảo đang thực sự không biết lấp đầy mấy tháng hè nghỉ dạy như thế nào ngoài việc đọc truyện dâm.

Thường sáng nào Thảo cũng thức dậy sớm tập thể thao, nàng chạy một vòng quanh Tao Đàn rồi mới trở về nhà. Nhờ vậy nàng có một thân hình rất đẹp, cặp chân dài và thẳng, mông tròn và nở nang, bộ ngực nàng hình trái bom rất quyến rũ truyện dâm. Nàng biết được điều này vì mỗi sáng, khi nàng chạy lúc nào cũng có vài ba chàng trai trẻ chạy theo sát . Họ luôn chạy ở phía sau dể chiêm ngưỡng thân hình và cặp mông nàng đọc truyện dâm. Những người đang ngồi nghi?dù lớn tuổi hay còn con nít không ai là không ngắm nghía mổi khi bắt gặp thân hình tuyệt mỹ ấy chạy ngang qua. Chính vì thân hình này mà Thảo vẫn còn lần lữa chưa chịu sanh con.

Truyện sex dâm – Từ bữa Tùng đi không có ai đánh thức, Thảo thường ngủ nướng tới 8, 9 giờ mới chịu dậy. Nhà chẳng có ai lại đang nghỉ hè chẳng dậy sớm chi cho mệt đọc truyện dâm. Sáng nay còn đang mơ màng thì điện thoại kêu vang, nhìn đồng hồ đã hơn 8 giờ, Thảo với tay lấy chiếc Cordless Phone ở đầu giường và nhận ra giọng nói của anh ruột nàng ngoài Nha Trang. Anh nàng cho biết sẽ gửi cậu con trai lớn Tuân vào chơi với cô chú trong dịp hè lớp 10 này và nhờ vợ chồng nàng có dịp dắt cháu đi chơi đây đó thăm Sàigòn đọc truyện dâm. Đã hơn 4 năm nay từ lúc còn là thằng nhóc 10 tuổi bé xíu ngày nào, Tuân mới được vào lại Saigon.

Truyện dâm Năm đó Thảo 27 tuổi mới lấy chồng, suốt ngày nàng chở cháu vòng vòng TP ăn kem, ngắm cảnh. Cháu Tuân quyến luyến cô lắm, lúc nào cũng bám cô kè kè. Buổi trưa nhiều lúc hai cô cháu nằm coi báo, đọc truyện rồi cùng ngủ lúc nào không hay đọc truyện dâm. Hết hè trở về Tuân còn quyến luyến mãi không dứt? Thảo ngỏ ý tiếc là anh chị nàng không thể cùng vào chơi dịp này và hứa sẽ chăm sóc cháu chu đáo để anh chị yên tâm. Gác máy rồi nàng cũng trở dậy sửa soạn tắm táp và dọn dẹp mọi thứ. Nàng qua dọn dẹp lại căn phòng ngủ phía Tây để sửa soạn cho cháu. Nhà nàng chỉ có 2 phòng ngũ, phòng phía Tây này nhỏ hơn nhưng rất thoáng mát vì có 2 cửa sổ lớn trông ra 2 hướng của căn nhà. Phòng của vợ chồng Thảo lớn hơn và mấy hôm nay hơi bừa bãi. Nàng xếp lại đồ đạc, dọn dẹp lại báo chí vung vãi đọc truyện dâm. Lúc lau lại dàn máy CDR, Thảo chợt nhớ ra có một dĩa phim sex nàng vẫn còn để trong ổ.

Dĩa phim này Thảo thu được của bọn học trò lớp 11A6 chuyền tay nhau trong giờ học của nàng. Bọn học sinh xin mãi và hứa hẹn đủ điều Thảo mới đồng ý không báo cáo sự việc lên Ban Giám hiệu nhưng vẫn thu giữ chiếc dĩa tang vật – truyện dâm. Lũ học trò bây giờ thật hết nói, dĩa phim sex nặng toàn những cảnh quan hệ giao hợp làm tình và thỏa mãn lẫn nhau bằng những kiểu cực kỳ nóng bỏng mà Thảo thậm chí chưa bao giờ tưởng tượng ra đọc truyện dâm. Lúc về nhà nàng chỉ định kiểm tra sơ qua nội dung nhưng rồi chính nàng cũng bị cuốn hút vào từ lúc nào. Chả trách học sinh bây giờ lớn trước tuổi và ngày càng nhiều những trường hợp quan hệ rồi có thai sớm ở trường học.

Có lần buổi tối Thảo rủ Tùng cùng đọc truyện dâm và xem phim, Tùng cũng thừa nhận dĩa phim rất kích thích nhưng là một trí thức gốc nên chàng chỉ coi cho biết chứ không có ý định thử những kiểu cách đó. Thảo thì càng coi càng thèm muốn, toàn thân nàng nóng bừng, âm hộ nàng ướt đẫm Truyện dâm, nàng muốn biết cảm giác của lưỡi đàn ông ve vuốt trong lồn nàng ra sao, nàng muốn biết ngậm và mút dương vật cứng ngắc của đàn ông đem lại những khoái cảm như thế nào đọc truyện dâm. Thế nhưng Tùng, người đàn ông duy nhất nàng sở hữu, lại chẳng cho nàng cơ hội nào để thử những cảm giác dục tình này. Tùng vẫn một kiểu đè ngửa nàng trên giường như mọi ngày, nhờ nàng mang condom vào, banh rộng hai chân Thảo, cặp chân dài mà biết bao gã đàn ông sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được, rồi từ từ thọc dương vật vào âm đạo Thảo, âm hộ của Thảo nóng hổi và chạ như đọc truyện dâm? nên chỉ sau vài cái dập ra, vô một chút là Tùng đã gục ngay. Thảo biết là mình chẳng thể đòi hỏi gì hơn ở người đàn ông suốt ngày chỉ ngồi bàn giấy như Tùng – Truyện dâm. Do ngồi một chỗ lâu ngày, các cơ quan và bắp thịt ở vùng đùi và bụng Tùng trở nên yếu ớt. Thỉnh thoảng Tùng cũng cho Thảo được hưởng những cảm giác tuyệt vời của khoái cảm, nhưng những cảm giác đó càng ngày càng thưa thớt?

Ăn qua loa bữa trưa và nghỉ được chút xíu thì có Tùngg chuông cửa, Thảo ra coi và giật mình khi nhận ra Tuân ? cháu nàng ? đã đến. Nàng không nghĩ là Tuân đã lớn như vậy.

Thật ra cũng hơn 4 năm rồi, Tuân bây giờ đã mười lăm tuổi, tuổi lớn và phát triển, Tuân ở Nha Trang bơi lội suốt ngày nên thân hình nở nang rất gợi cảm. Thảo rối rít xách đồ cho cháu, cảm giác thân thiết ngày nào vẫn còn ngThảo trong lòng đứa cháu bé dại. Tuân hỏi:? Chú Tùng đâu rồi hả cô?? – Thảo cười đáp: ? Chú Tùng đi miền Tây hơn tuần nay còn cả tháng nữa mới về. Cháu cô dạo này lớn quá, cao hơn cả cô rồi? – Tuân vừa để đồ xuống vừa cười: ?Cháu bây giờ 1 mét 71 rồi đấy cô ạ, bố cháu bảo cháu còn cao nữa?. Thảo chạy ra tủ lạnh rót nước cho cháu: – ?Cô thì vẫn chỉ có 1 mét 62 thôi, chẳng cao thêm được nữa?. Tuân chỉ cười: ?Cô thế là đẹp quá rồi còn gì?. Nói đến đây bất giác Tuân đưa mắt ngắm nhìn thân thể cô Thảo. Thật là không thể chê vào đâu được, mông to và cong, chân dài vú nở. Nó nghi?thầm: Ông chú

Danh mục: truyện sex
Có thể bạn chưa xem: